Menu
Kính chúc quý khách anh khang thịnh vượng
Danh mục sản phẩm

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, do sơ suất, lý do khách quan dẫn đến việc công ty bị thất lạc, hư hỏng con dấu, giấy phép kinh doanh làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty. Nhưng bạn không biết các thủ tục cấp lại giấy phép, con dấu như thế nào?

Thủ tục cấp lại con dấu doanh nghiệp

Sau đây là thủ tục cấp lại con dấu:

► Khi mất Giấy phép đăng ký kinh doanh, công ty phải khai báo với Cơ quan công an nơi mất Giấy phép đăng ký kinh doanh, Cơ quan cấp Giấy phép kinh doanh và thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng trong 3 lần liên tiếp.

► Sau 30 ngày (1 tháng), kể từ ngày công ty tiến hành thông báo, nếu Cty không tìm được Giấy phép đăng ký kinh doanh đã mất thì đề nghị phòng Đăng ký kinh doanh nơi đã cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh cho công ty để được cấp lại Giấy phép đăng ký kinh doanh mới.

► Tiến hành soạn thảo hồ sơ và đăng ký lại Giấy phép kinh doanh.B. Thủ tục làm lại con dấu công ty:
► Khi bị mất con dấu công ty, quý khách phải báo với Công an xã, phường nơi mất con dấu công ty và cơ quan chủ quản, bên cạnh đó phải báo cáo bằng văn bản và nộp “Giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu” cho cơ quan Công an đã cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

► Công ty phải khai báo rõ ràng, cụ thể lý do tại sao làm mới con dấu, và đề nghị cấp lại con dấu có chứng nhận của Công an phường, xã nơi bạn kinh doanh cho cơ quan Công an đã cấp giấy chứng nhận con dấu cho bạn. Và nếu con dấu của công ty do cơ quan Trung ương cấp phép thì làm thủ tục tại Cục Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội Bộ Công an tỉnh, thành phố.;

► Sau đó, công ty phải tiến hành nộp phạt tại cơ quan Công an cấp giấy chứng nhận con dấu công ty.
► Cuối cùng, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và tiến hành thủ tục làm con dấu mới.

► Trường hợp, Cty làm mất, hư hại giấy chứng nhận mẫu dấu công ty:

-  Làm văn bản trình bày, có xác nhận của người đại diện công ty theo luật pháp nộp lên cơ quan Công an nơi cấp giấy chứng nhận mẫu dấu công ty.   

- Trong thời hạn 30 ngày làm việc, cơ quan công an sẽ cấp lại cho quí khách giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN THUẾ HUỲNH GIA LUẬT

Địa chỉ: 14, đường Alexandre De Rhodese, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888.964.964, HOTLINE: 0915.358.779

Email: huynhgialuat77@gmail.com

Website: luathuynhgia.com, huynhgialuat.vn

Liên hệ trực tuyến
Dịch vụ
kế toán huỳnh gia luật kế toán huỳnh gia luật kế toán huỳnh gia luật kế toán huỳnh gia luật kế toán huỳnh gia luật kế toán huỳnh gia luật